Dịch vụ khác

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân chuyên môi giới kinh doanh và tư vấn đầu tư trong các lĩnh vực địa ốc như: khu công nghiệp, khu dân cư, khu cao ốc - văn phòng,... Nhiều dự án được thực hiện và có hiệu quả đầu tư cao.

Nhằm chuyên nghiệp hóa trong hoạt động và nâng tầm quốc tế Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân đã mở 2 văn phòng đại diện tại Mỹ thông tin liên hệ như bên dưới:

Văn Phòng Đại Diện Bên Mỹ tại Bang California

  • Địa chỉ: 10141 Westminster Ave 203, Garden Grove, California 92843, USA                   

Văn Phòng Đại Diện Bên Mỹ tại Bang Washington

Địa chỉ: 1700 21 Ave S 203, Suit 203 Seattle, Washington 98144, USA    

Đội ngũ Tư vấn đầu tư bất động sản của chúng tôi cung cấp các giải pháp thị trường vốn cho các giao dịch mua bán, điều chỉnh cơ cấu vốn và sự phát triển của các dự án bất động sạn cụ thể. Với kinh nghiệm dày dặn và sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường trong nước, chúng tôi có thể tư vấn các vấn đề bao gồm nghiên cứu thị trường tài chính, thẩm định thiết kế kiến trúc và thương hiệu, đề xuất giá, nghiên cứu các giải pháp tốt nhất, cũng như tư vấn cơ cấu vốn, huy động vốn, thẩm định tài chính thương mại và huy động vốn.

Không chỉ tư vấn đầu tư bất động sản trong nước mà chúng tôi còn tư vấn đầu tư bất động sản nước ngoài đặc biệt là Mỹ, Úc,..Ngoài ra để hỗ trợ dịch vụ tư vấn bất động sản chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thẩm định giá bất động sản tại Mỹ

Có 3 lý do chính khiến bất động sản Mỹ hấp dẫn vốn nước ngoài:

  • Chính sách mua bán cởi mở Mỹ cho phép người nước ngoài mua bất động sản không giới hạn và được sở hữu vĩnh viễn bất động sản đã mua.
  • Thị trường bất động sản hấp dẫn với nguồn cầu tăng liên tục.
  • Mỹ là siêu cường thế giới và là một trong những nền kinh tế vững mạnh nhất toàn cầu.​

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 300 949